Chương trình Mai Vàng chào Xuân 2013: Gọi Xuân về!

28/01/2013 00:04

Một đêm nhạc qua các tiết mục trình diễn của nhiều nghệ sĩ đến từ Giải Mai Vàng và khách mời sẽ mang không khí Xuân đến sớm với 40.000 công nhân Công ty Pou Yuen

19 giờ 30 phút đêm nay, 28-1, các nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng 2012, những người đạt danh hiệu 10 ca sĩ được yêu thích trong năm 2012 cùng các nghệ sĩ khách mời sẽ quy tụ trong chương trình Mai Vàng chào Xuân 2013, diễn ra tại Công ty Pou Yuen, phường Tân Tạo, quận Bình Tân - TPHCM, để biểu diễn phục vụ cho gần 40.000 khán giả công nhân đang làm việc tại đây.

Nơi nghệ sĩ và công chúng gặp nhau

Đã thành một hoạt động thường niên của Giải Mai Vàng, sau lễ trao giải hằng năm, Báo Người Lao Động - đơn vị tổ chức - sẽ làm cầu nối đưa nghệ sĩ đoạt giải đến với công chúng của mình là khán giả công nhân đang lao động hăng say ở các nhà máy, KCN... Năm nay, Báo Người Lao Động cùng phối hợp với Công ty Pou Yuen, nơi có trên 80.000 công nhân đang làm việc, đưa chương trình Mai Vàng chào Xuân 2013 đến phục vụ khán giả tại đây, với sự đồng hành của nhãn hàng tài trợ Sắc Ngọc Khang.

Phối cảnh sân khấu chương trình Mai Vàng chào Xuân 2013 tại Công ty Pou Yuen đêm 28-1

Đến với khán giả công nhân là điều mà nhiều nghệ sĩ mong muốn. Không chỉ những nghệ sĩ đoạt giải nhiệt tình tham gia chương trình mà nhiều người không là ứng viên tranh Giải Mai Vàng cũng rất háo hức bởi đây là dịp để họ bày tỏ tình cảm với khán giả công nhân, đội ngũ đang ngày đêm lao động hăng say tạo ra sản phẩm vật chất cho xã hội nhưng đời sống còn nhiều khó khăn, nhất là đời sống tinh thần.

Nghệ sĩ Chí Tài khi được ban tổ chức chương trình mời tham gia biểu diễn đã nhiệt tình nhận lời và anh đã phải dời chuyến bay về Mỹ để được dịp gặp gỡ khán giả công nhân. Nghệ sĩ Thanh Bạch đã chủ động gọi điện cho ban tổ chức đề nghị được tham gia chương trình, dù chỉ đến đó giao lưu với anh chị em công nhân. Thanh Bạch tâm sự rằng được tham gia những chương trình phục vụ cho công nhân, đối với anh vô cùng ý nghĩa.

Ban tổ chức rất hoan nghênh và tạo điều kiện cho các nghệ sĩ tham gia chương trình. Chính vì vậy, năm nay có đến 3 nghệ sĩ trong vai trò người dẫn chương trình: Thanh Bạch, Chí Tài, Hoài Linh.

Đưa mùa Xuân đến sớm

Một đêm nhạc ngập tràn không khí Xuân qua các tiết mục trình diễn của nhiều ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thúy, Hồ Trung Dũng, Uyên Trang, Vy Oanh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, nhóm V.Music, nhóm 365, cùng với nhóm múa ABC, nhóm Hoàng Thông,... Tiết mục múa mở màn Sắc Xuân của nhóm múa ABC cũng sẽ là tiết mục ấn tượng trong không chí chào Xuân của các nghệ sĩ Mai Vàng.

Đặc biệt, chương trình lần này có sự phối hợp ăn ý giữa cặp đôi nghệ sĩ hài được công chúng yêu thích Chí Tài - Hoài Linh cùng với nghệ sĩ Thanh Bạch trong vai trò dẫn chương trình mang tính hài hước. Chí Tài trong vai Táo khán giả, còn Hoài Linh trong vai Táo nghệ sĩ. Cuộc hội ngộ của 2 Táo đặc biệt này cùng với MC Thanh Bạch hứa hẹn sẽ mang lại không khí vui tươi, dí dỏm cho khán giả trong những ngày đón Xuân.

Cả Hoài Linh và Chí Tài cho biết đều rất tâm đắc vai trò của mình và rất nôn nao chờ đến giờ ra mắt khán giả. Khán giả không chỉ nghe các ca sĩ chuyên nghiệp hát mà còn được thưởng thức Chí Tài thi tài ca hát với Hoài Linh. Nếu Chí Tài có bài hát tủ Điệp khúc mùa Xuân (sáng tác của Quốc Dũng) thì Hoài Linh có Mùa Xuân bên cửa sổ của nhạc sĩ Xuân Hồng.

Ông Củ Phát Nghiệp, Chủ tịch Công đoàn Công ty Pou Yuen, cho biết công nhân ở đây đang nôn nao chờ đón những nghệ sĩ của Mai Vàng. Đối với họ, mỗi năm vào dịp này, ai nấy đều trông chờ ngày được gặp mặt các nghệ sĩ của Mai Vàng như chờ đợi chính người thân của mình sau một năm trở về vậy.n

Chương trình Mai Vàng chào Xuân 2013 sẽ diễn ra vào đêm 28-1 tại Công ty Pou Yuen, được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet - VTC9 lúc 19 giờ 30 phút.
Tài trợ Giải Mai Vàng 2012

HUY NGUYÊN

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.