Do đâu ông Trần Khiêu xin nghỉ hưu sớm ?

17/04/2013 10:30

Trong lúc bà Ly vẫn đang thách thức pháp luật thì ông Trần Khiêu liên tục thanh minh “không có vấn đề gì”. Và mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã nộp đơn xin nghỉ hưu sớm trước 6 tháng theo quy định.


Nói về vụ bà Trần Hồng Ly, người được cho là rất thân thiết với “đương kim” Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh “quậy tung trời” tại UBND tỉnh, Thiếu tá Trần Hòa Bình, Trưởng CA phường 1, TP Trà Vinh kể: “Lúc 22g10 ngày 7-1, bà Ly đi xe gắn máy chạy thẳng vào trụ sở UBND tỉnh. Các cảnh sát bảo vệ ra hiệu lệnh dừng xe nhưng bà Ly vẫn chạy xe thẳng vào trong. Sau đó bà dùng gạch đập vào hai bên kính xe ôtô biển xanh 84E-0727, xe thường chở ông Trần Khiêu, Chủ tịch UBND tỉnh. Khi lực lượng làm nhiệm vụ đến ngăn cản, bà Ly dùng gạch đánh làm một chiến sĩ bị thương nhẹ. Tiếp đó, bà Ly đi lên lầu 1, tiếp tục dùng gạch đập vào cửa phòng làm việc của Chủ tịch UBND tỉnh. Khi cảnh sát bảo vệ yêu cầu bà Ly dừng hành vi đập phá thì bà Ly lớn tiếng nhục mạ các chiến sĩ... Lực lượng CA phường 1 đến yêu cầu bà Ly về trụ để làm rõ sự việc thì bị bà Ly xúc phạm…”.

Đọc đến đây ai cũng hiểu là các chiến sĩ cảnh sát bảo vệ đã không dám động đến bà Ly vì họ đều biết đây là “bạn thân” của Chủ tịch UBND tỉnh. Khi bà Ly bị đưa ra xem xét kỷ luật, cơ quan của bà Ly lập tức bị… thanh tra toàn diện. Và người đến tận cơ quan bà Ly để tiếp xúc với thanh tra chính là ông Trần Khiêu (theo báo Người lao động).

Trong lúc bà Ly vẫn đang thách thức pháp luật thì ông Trần Khiêu liên tục thanh minh “không có vấn đề gì”. Và mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã nộp đơn xin nghỉ hưu sớm trước 6 tháng theo quy định. Ông Khiêu thừa nhận là có dư luận về việc quan hệ “nam nữ” giữa ông và bà Ly nhưng giữa hai người chỉ là bạn thân. Ông Khiêu cũng cho biết, ông không can thiệp vào chuyện kỷ luật bà Ly ở cơ quan bà mà chỉ yêu cầu lãnh đạo nơi đó làm cho “thấu tình đạt lý” để không xảy ra khiếu nại về sau…

Vậy tại sao ông Khiêu xin nghỉ hưu sớm? Sức khỏe của ông không tốt hay đó là cách tốt nhất với ông trong lúc này? Nhiều bạn đọc nhận xét, chắc chắn khi ông Khiêu về hưu, có cho kẹo bà Ly cũng không dám vào trụ sở UBND tỉnh nói to chứ đừng nói đến đập phá…


Minh Đạo

Theo phapluatxahoi.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.