Domains for sale

nhatnam20@hotmail.com
yahoo id: nhatnamsj

Dân Trí :: Tình yêu - Giới tính

Syndicate content
Updated: 1 hour 38 min ago

Thất vọng vì bị người yêu cũ từ chối

2 hours 40 min ago
(Dân trí) - 7 năm trước tôi yêu em. Em là người đầu tiên cho tôi niềm hy vọng rằng mình có thể thành công và có cuộc sống tốt. Nhưng rồi em bỏ tôi để đi theo người đàn ông khác, trẻ hơn, một nhà sản xuất phim.

Gái khôn chọn chồng

3 hours 19 min ago
(Dân trí) - Anh Thiện ngày xưa ốm tong teo, mặt đầy mụn, ăn nói ngập ngừng, công việc làng nhàng, tiền thì không có, nói phũ phàng là chả được cái nước gì. Ấy thế mà anh lại lấy được Hường - cô gái đẹp, có học thức và ngoan hiền vào hạng nhất nhì khu phố.

Nợ đời

11 hours 5 min ago
(Dân trí) - Biết tính gã trăng hoa nhưng chị không bao giờ nghĩ gã dám lăng nhăng với cả bà thông gia góa chồng. Nhiều người khuyên chị giải thoát cho mình nhưng gã cứ như món nợ cứ bám riết vào cuộc đời chị, khiến chị sống khổ sở ngay trong chính căn nhà mình.

Chồng già qua đời, nhân tình đem “trả” về cho vợ

Tue, 07/22/2014 - 09:27
Họ đã sống hạnh phúc bên vợ con trong nhiều chục năm, nhưng đến khi tưởng chừng được an hưởng tuổi già bên vợ với sự phụng dưỡng của con cái, thì họ lại “đổ đốn”, ra bên ngoài tìm của lạ. Đến khi sự việc bị phát hiện, nhiều hệ quả đau lòng đã xảy ra cho chính họ và cho gia đình.

Sai lầm của các bà vợ khi biết chồng ngoại tình

Tue, 07/22/2014 - 09:09
(Dân trí) - 1. Bắt đầu tra hỏi, vặn vẹo: Một trong những sai lầm phổ biến nhất của phụ nữ khi manh nha phát hiện người đàn ông của mình ngoại tình là bắt đầu tra hỏi mọi chuyện từ nhỏ nhất về những điều họ nhìn thấy hay nghe ai đó kể lại.

Cuộc đào tẩu khỏi những chiếc cũi

Tue, 07/22/2014 - 03:45
(Dân trí) - Sau vài tuần được huấn luyện kỹ năng tự giải thoát khỏi những chiếc cũi, có vẻ như các bé con đã “báo cáo thành tích” đáng nể vượt quá cả mong đợi của người lớn.

Lòng mẹ

Tue, 07/22/2014 - 02:16
(Dân trí) - Ông mất sớm để lại cho bà năm người con nheo nhóc, khi ấy thằng Út chỉ vừa mới đầy tháng. Sau đám tang ông, của trong nhà cũng đội nón ra đi sạch sành sanh.

Anh không thể dễ dàng bỏ qua cho em nữa!

Mon, 07/21/2014 - 20:02
Vợ thân yêu! Dù em đã thể hiện quyết tâm làm giàu của mình bằng cách kéo cả ba đứa con ra thuê nhà mở cửa hàng ngoài mặt phố nhưng anh vẫn cương quyết giữ quan điểm của mình.

“Nhà cháu phải đẻ hết trứng mới thôi”

Mon, 07/21/2014 - 08:33
Có thời gian tiếp xúc với những người làm công tác dân số mới hiểu, không phải bất cứ ai cũng có đủ thời gian, đủ khả năng thuyết phục và tính kiên trì để theo đuổi công việc này.

Khó tha thứ cho cha...

Mon, 07/21/2014 - 08:25
Khi còn nhỏ, tôi luôn bị ám ảnh bởi những lần cãi vã của ba mẹ. Ba tôi là người có địa vị nên có tiền, có bạc, chẳng coi mẹ con tôi ra gì. Ba tôi có bồ nhí và cũng từ đó luôn về nhà hoặc hành hạ mẹ con tôi, hoặc mặt lạnh như tiền.

Lý do chàng muốn bỏ bạn

Mon, 07/21/2014 - 05:01
(Dân trí) - Một phút bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn vì đang sống trong tình yêu, lúc khác đã nghe anh ấy nói “chẳng phải tại em, là do anh…”. Chắc chắn anh ấy có lý do khác khi chia tay bạn, MSN hé lộ những nguyên nhân thực sự khiến hai người chia tay.

Lần hẹn đầu, đừng nói…

Mon, 07/21/2014 - 03:35
(Dân trí) - Có những chủ đề nếu bạn động tới ngay lần hò hẹn đầu tiên có thể sẽ gây tổn thương cho đối phương hoặc khiến câu chuyện giữa hai người trở nên khiên cưỡng…

Ngoại tình nhưng không muốn ly hôn

Mon, 07/21/2014 - 01:19
Chồng tôi ngoại tình và chủ động đòi ly hôn. Sau một thời gian đắn đo suy nghĩ, tôi đã đồng ý. Thế nhưng, sau đó anh lại rút đơn, năn nỉ tôi tha thứ.

Có tiền, “chuyện ấy” càng sung?

Sun, 07/20/2014 - 02:47
(Dân trí) - Nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa học chuyên khoa tình dục Australia cho thấy, “chuyện ấy” và tiền bạc có sự ảnh hưởng tương tác với nhau. Đặc biệt, người giàu có, nhiều tiền thường sung sức và táo bạo hơn trong chuyện chăn gối.

Tâm sự bà mẹ có hai con trai

Sun, 07/20/2014 - 01:37
(Dân trí) - Nói thật, những trò của cánh mày râu mình không rành, với lại con trai phải gần bố thì mới mạnh mẽ, để làm chỗ dựa và quyết được những việc lớn, bện mẹ khó mà học hỏi được chi tiết những điều quan trọng ấy. Nên mình đành “rắp tâm” sẽ đẩy con giai về phía bố.

Ngày em gặp anh

Sun, 07/20/2014 - 01:13
(Dân trí) - Cơn mưa chiều ào ào đổ. Bước chân người trên phố như vội vã hơn. Những cô gái kia thật hạnh phúc khi được nép mình trú mưa trong vòng tay của một nửa yêu thương. Còn em, em một mình và cố bước thật nhanh qua những mùa mưa ấy.

Cha gù

Sat, 07/19/2014 - 03:56
(Dân trí) - Cha nó bị gù, điều đó đã từng là một nỗi sỉ nhục đối với nó. Ngày còn nhỏ thay vì để cha dắt tay đến trường, nó nhất quyết tự đi một mình. Nó không muốn bị bạn bè trêu chọc.

Đạn đã lên nòng, sao không chịu nổ?

Sat, 07/19/2014 - 01:44
Tại sao đạn đã lên nòng mà không nổ được? Đây là hiện tượng nhất thời hay là luôn luôn như vậy? Có khi nào sau này lấy vợ, mọi việc vẫn y chang như bây giờ?

Tránh rạn nứt bởi “giặc bên Ngô”

Fri, 07/18/2014 - 20:01
Khi đang yêu, chị Trần Thu Nga (ở Nam Định), biết chồng tương lai có 2 chị và 1 em gái nhưng chẳng suy nghĩ về mối quan hệ rắc rối “bà cô bên chồng” sau này. Bởi nếu cưới thì sau một thời gian, chị và anh sẽ quay lại thành phố làm việc. Không ở chung nên mọi va chạm đều có thể hạn chế tối đa.

Trần gian nhẹ gánh má hồng...

Fri, 07/18/2014 - 09:45
Lớn lên, Vinh không xinh nhưng có duyên, lại chăm chỉ. Ở làng có bao nhiêu mối đánh tiếng nhưng Vinh vẫn chưa đồng ý ai vì còn muốn học lên cao để thoát ly khỏi cuộc sống lũy tre làng. Vinh suốt ngày như con thoi vừa gắng học, vừa làm lụng vất vả để phụ bố mẹ nuôi các em.